Giỏ hàng

3 Lợi thế của hàng thiết kế sỉ

Ngày nay nhiều người đã bắt đầu biết đến hàng thiết kế thời trang tự thiết kế. Các bạn có thể nhận thấy ưu điểm của hàng tự thiết kế sẽ không khiến bạn thất vọng. Vì vậy nhiều bạn gái khá tin tưởng dòng hàng tự thiết kế này và lựa chọn nó để làm cho mình nổi bật và thu hút hơn. Nếu bạn là người đang rục rịch chuẩn bị cho việc mở shop thời trang thì hàng thiết kế sẽ không làm bạn phải thất vọng. Kho si hàng thiết kế hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những lợi thế tuyệt vời của hàng thiết kế giá sỉ để bạn tham khảo trước khi mở shop thời trang cho riêng mình.


hàng thiết kế giá sỉ 1

Hàng thiết kế giá sỉ tạo nên sự khác biệt

Nếu bạn muốn hàng của mình độc, lạ thì hàng thiết kế là một sự lựa chọn tốt. Rất ít khi đụng hàng, số lượng mẫu mã đa dạng, phong phú và tương đối linh hoạt. Đặc biệt hơn đối với hàng thiết kế, bạn có thể tự lựa chọn mẫu thiết kế cho cửa hàng của mình. Với hàng thiết kế giá sỉ bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng về nguồn hàng.

Hàng thiết kế giá sỉ linh hoạt số lượng

Đối với việc mua sỉ các loại hàng thiết kế thì bạn không cần bận tâm về số lượng hàng hóa. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho những ai mới bước chân vào buôn bán quần áo thì bạn không nên đặt một số lượng lớn hàng. Vì nó sẽ tạo nên một nguy cơ lỗ vốn khá cao. Vì vậy bạn nên nhập khoảng số lượng tương đối, khi đã phát triển mạnh rồi thì số lượng hàng thiết kế sẽ không phải là vấn đề với bạn.


hàng thiết kế giá sỉ 2

Hàng thiết kế giá sỉ chất lượng và giá cả khá ổn định

Loại vải của hàng thiết kế có thể không bằng các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, nhưng về các kỹ thuật thêu may hay thiết kế trang phục thì có thể nó hàng thiết kế không hề thua kém so với hàng có thương hiệu nổi tiếng. Nhiều cô gái chỉ cần quan tâm đến bộ trang phục của mình có ấn tượng mạnh hay không nên vì vậy dù là hàng thiết kế thì họ vẫn chấp nhận. Đó cũng điểm làm cho hàng thiết kế tồn tại.


Những nơi chuyên hàng thiết kế giá sỉ:


Về cơ bản có 3 nguồn chuyên sỉ hàng thiết kế bạn có thể tham khảo để có thể bổ xung vào cửa hàng của mình:


+ Xưởng gia công: Xưởng gia công thường gia công hoặc buôn bán cho các thương hiệu. Có thể nói xưởng gia công cho bạn một số lượng hàng lớn nhưng về mẫu mã lại không mạnh.


+ Hãng thời trang nữ: Các hàng thời trang thường có xu hướng ở rộng các chuỗi cửa hàng thời trang, bạn có thể tham gia vào các chuỗi cửa hàng này. Nếu đặt mẫu theo yêu cầu sẽ cần số lượng lớn hoặc cộng thêm chi phí design, lên mẫu vì phải sản xuất theo dây chuyền. Thông thường mẫu được chọn theo catalog của hãng sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn.


+ Shop thời trang tự thiết kế: Thường có 1 designer chính phụ trách thiết kế và thợ may mẫu, sản xuất số lượng nhỏ theo yêu cầu, tùy chọn mẫu bất kỳ. Do không chịu chi phí thương hiệu nên giá bán sỉ thường thấp hơn các hãng tầm trung. Tuy nhiên shop nhỏ thì thời gian làm hàng lâu hơn so với xưởng.


Bài viết trên là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp lại về hàng thiết kế giá sỉ. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể tìm được những nguồn hàng tốt để mở cửa hàng cho riêng mình. Tuy nhiên, tùy vào định hướng của shop và phân khúc khách hàng, bạn có thể chọn một trong những nguồn hàng thiết kế giá sỉ nêu trên. Một điểm cần lưu ý là trước khi quyết định đặt hàng, bạn hãy liên hệ trực tiếp để trao đổi, tìm hiểu kỹ về thế mạnh sản phẩm của từng nơi, cũng như những điều khoản nhập hàng để thuận lợi cho việc giao dịch sau này. Với kinh nghiệm của mình, Kho sỉ hàng thiết kế tự tin cam kết với bạn về mọi thứ từ chất lượng đến giá cả. Nếu các bạn quan tâm đến chúng tôi, bạn có thể ghé qua website: khosihangthietke.com hoặc facebook: https://www.facebook.com/khosihangthietke.org/ để nhận tư vấn chi tiết  từ chúng tôi. Trân thành cảm ơn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Google+ Top