Giỏ hàng

Top những mẫu quần thiết kế thời trang giá rẻ

Thời trang quần áo đối với mọi người nói chung và phái đẹp nói riêng luôn là một niềm đam mê bất tận. Vậy nhưng những mẫu sản phẩm ngày nay luôn luôn lặp đi lặp lại những kiểu dáng, mẫu mã cũ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Còn nữa, con gái ai lại muốn bị đụng hàng với người khác do những mẫu quần áo được sản xuất đại trà luôn luôn giống nhau? Ai cũng muốn mình phải thật đẹp, thật độc, thật mới lạ để mỗi khi gặp hội bạn thân, tất cả phải ồ lên ngạc nhiên: ”Ồ bộ đồ này thật đẹp, cậu mua ở đâu vậy”? Đó chính là lý do hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn với những bộ đồ đẹp, độc, lạ. Đó chính là quần thiết kế thời trang.

I. Tính độc đáo và phù hợp của quần may sẵn

Đơn giản và tiện dụng. Đó là những gì bạn có thể có từ quần may sẵn. Với việc chỉ cần ra một shop quần áo quen, lựa chọn cho mình một chiếc quần với Size phù hợp là bạn đã có một chiếc quần ưng ý rồi. Thật đơn giản phải không nào? Tại sao chúng ta lại phải trải qua hàng loạt công đoạn phức tạp như may đo, rồi lại đợi vài ngày, vài tuần để nhận được một chiếc quần thiết kế cơ chứ?

Có thể tính tiện dụng là một ưu điểm của quần may sẵn, nhưng đó cũng là điểm yếu cực lớn của sản phẩm này. Nhờ vào tiến bộ khoa học kĩ thuật, những bộ quần áo ngày nay đã được thiết kế sao cho phù hợp với đa số người sử dụng nhất. Điều đó vô tình tạo ra những sản phẩm tương đồng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, họa tiết trang trí,…theo những quy chuẩn chung đã được nghiên cứu. Vậy nhưng nếu bạn muốn một bộ trang phục lạ mắt, thiết kế ấn tượng, và những tiêu chí cơ bản như trên nhưng do tự bạn sáng tạo ra thì sao? Đó là điều mà quần may sẵn không thể làm được. Bạn có thể mất thêm thời gian may đo, nhưng điều đó sẽ giúp quần vừa vặn với cơ thể bạn hơn. Bạn có thể mất thêm thời gian chờ đợi, nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo theo đúng ý thích của mình.

quần thiết kế 1


II. Quần may sẵn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nghe có vẻ kỳ lạ khi tôi nói việc phải chờ đợi một chiếc quần thiết kế có thể lại tiết kiệm thời gian của bạn hơn là việc ra ngoài mua một chiếc quần may sẵn nhỉ? Nhưng điều đó hoàn toàn là sự thật. Việc đến thẳng một nhà may uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc bạn phải nhọc công tìm kiếm một chiếc quần ưng ý ở 10 cửa hàng quần áo và hàng trăm sản phẩm khác nhau. Nghe thật kinh khủng phải không nào? Đó là chưa kể có khi chiếc quần mới mua đó cũng chỉ làm bạn tạm hài lòng chứ chưa phải đúng sở thích của bạn. Đó là lý do bạn nên đến nhà may, lấy số đo cần thiết, đưa ra ý tưởng, sở thích, xem qua phác thảo của nhà thiết kế và nếu hợp lí, hãy về nhà làm tiếp công việc bận rộn của mình và đợi đến ngày nhận sản phẩm.

Bên cạnh đó, nếu suy tính kỹ một chút, bạn sẽ nhận ra cái giá phải trả cho quần thiết kế với tính thời trang độc lạ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu bản thân là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm được làm thủ công từ những vật liệu chọn lọc, vì vậy giá sẽ đắt hơn so với đồ may sẵn, nhưng có xu hướng bền hơn và sử dụng được lâu hơn. Điều này khá là tiết kiệm so với việc bạn phải mua nhiều chiếc quần có chất lượng kém ở shop để thay thế sản phẩm hỏng. Tiếp đó, việc tiết kiệm thời gian cũng giúp bạn kiếm ra được nhiều tiền hơn đúng không nào?

quần thiết kế 2


Chắc chắn rằng bất kì ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn tìm được những bộ cánh hoàn hảo để tự tin thả dáng mỗi khi ra ngoài, đi chơi hay dự tiệc. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm những nhà may đo uy tín và tự đặt may một chiếc quần thiết kế phù hợp cho chính mình? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về sản phẩm này nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Google+ Top